Người đầu tiên chiến thắng "Ai là triệu phú"

Vào năm 1999, John Carpenter trở thành người chơi đầu tiên lập nên kỷ lục trong gameshow Ai là triệu phú (Who Wants To Be A Millionaire) tại Mỹ và trên toàn thế giới khi trả lời hết 15 câu…

Hỏi & đáp VTV Online: Nhận vé xem các chương trình của VTV

VTV Online có nhận được thắc mắc của độc giả gửi về hòm thư của chuyên mục Góc khán giả, về cách thức để nhận vé xem các chương trình ghi hình của VTV.

Phương Thanh chinh phục 15 câu hỏi của 'Ai là triệu phú'

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (7/9/1970 - 7/9/2013), chương trình Ai là triệu phú đã mời đến trường quay người chơi đặc biệt.

"Ít tin phụ nữ”: Chỉ là đùa vui

Về quan điểm “trong những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào phụ nữ hơn”, anh chàng Trần Tiến Thực cho rằng "một câu nói đùa thì bản thân nó không có tội".

Hạnh phúc giản dị của cụ nông dân thắng 30 triệu đồng

Tuổi đã cao nhưng cụ Đặng Thiêm vẫn rất minh mẫn, kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt cụ còn là người có khiếu khôi hài và rất lãng mạn.

Những tình huống hài hước sốt xình xịch ở “Ai là triệu phú”

"Ai là triệu phú" là một gameshow quen thuộc của khán giả Việt và được rất nhiều người yêu thích. Có những tình huống hài hước làm cho khán giả cười nghiêng ngả và gây sốt xình xịch trên các…

Loạt hình ảnh hài hước, thú vị của MC Lại Văn Sâm

Những hình ảnh thú vị, khó quên của nhà báo - MC Lại Văn Sâm.

BACK TO TOP