Hỏi & đáp VTV Online: Nhận vé xem các chương trình của VTV

VTV Online có nhận được thắc mắc của độc giả gửi về hòm thư của chuyên mục Góc khán giả, về cách thức để nhận vé xem các chương trình ghi hình của VTV.

 

 

 

Độc giả Lê Tuấn (letuan141...@gmail.com) có gửi thắc mắc về chuyên mục như sau:

"Xin chào Ban biên tập Báo điện tử Đài THVN,

Mình đã theo dõi các chương trình giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam từ cách đây khá lâu và có một số chương trình mình rất thích ví dụ như Ai là triệu phú, Đường lên đỉnh Olympia, Hãy chọn giá đúng... Mình muốn hỏi làm sao để có vé đi xem ghi hình của các chương trình này, cụ thể là chương trình Ai là triệu phú, Đường lên đỉnh Olympia. Mong sớm nhận được lời giải đáp".

Chuyên mục Góc khán giả - Báo điện tử VTV Online xin được trả lời độc giả như sau:

Hiện nay, VTV Online vẫn thường xuyên gửi tặng vé dành cho độc giả của báo đến xem các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam như Ai là triệu phú, Hãy chọn giá đúng... Đây đều là những chương trình nhận được sự yêu thích của khán giả trong nhiều năm qua.

Mặc dù được phát sóng đều đặn hàng tuần, tuy nhiên việc ghi hình của các chương trình này thường diễn ra liên tục trong từ 2-4 ngày với nhiều số phát sóng. Trước mỗi đợt ghi hình như vậy, VTV Online luôn có bài viết gửi đến độc giả trước 2-3 ngày, với thời gian, địa điểm và số lượng vé cụ thể cho từng chương trình. Việc nhận vé không cần đăng ký trước, độc giả chỉ cần sắp xếp thời gian, công việc đến nhận vé đúng giờ. Mỗi vé dành cho 2 khách mời đến xem chương trình.

Hiện nay, Ai là triệu phú và Hãy chọn giá đúng là những chương trình VTV Online gửi tặng vé đến độc giả. Tháng 11, VTV Online đã có đợttặng vé.

Vì vậy, bạn có thể theo dõi trên VTV Online để không bỏ lỡ cơ hội được tham gia vào buổi ghi hình của các chương trình truyền hình tiếp theo.

---

Mọi góp ý, thắc mắc của độc giả xin vui lòng gửi về địa chỉ e-mail Báo điện tử VTV Online như sau: gockhangiavtv@gmail.com

Góc khán giả VTV

BACK TO TOP