Tố chức tiệc liên hoan cuối năm

Thời điểm cuối năm cũng là lúc bận rộn của những công ty tổ chức sự kiện vì đây thường là dịp tập hợp đội ngũ, tổng kết những gì đã làm được trong năm và có những cách tạo động lực, khuyến khích dành cho nhân viên trong công ty. Vậy, một buổi tiệc liên hoan cuối năm nên được tổ chức như thế nào?

Cách thức tổ chức tiệc liên hoan cuối năm góp phần tạo điều kiện cho mọi người gắn bó

Tổ chức sự kiện Xanh  - Viet Green Media với kinh nghiệm lâu năm xin gợi ý nhỏ sau :
- Một buổi tổng kết cuối năm không nhất thiết là phải tổ chức trong một hội trường, với bàn ghế, tiệc tùng linh đình, mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó ít ồn ào, có cảnh quan đẹp, gần gũi thiên nhiên với các hoạt động sinh thái ( đốt lửa trại, các món nướng bằng cây cỏ khô...) để tăng cường tính gắn kết cho đội ngũ. Như vậy bạn sẽ làm được một công đôi việc, tổ chức được một buổi tổng kết cuối năm cho công ty và làm mọi người xích lại gần nhau thêm.

Cách thức tổ chức tiệc liên hoan cuối năm không nhất thiết phải ở các hội trường lớn


- Để cho chương trình thêm phong phú, xuất sắc, bạn có thể nghĩ ra một số trò chơi vui nho nhỏ có gắn kết với đặc điểm công ty mình, chẳng hạn như các trò chơi liên quan đến thuật ngữ ngành, liên quan đến kiến thức sản phẩm hay tính chất hàng hoá - dịch vụ của công ty. Một số trò đơn giản, dễ chơi, dễ tổ chức là ô chữ, xếp hình, đuổi hình bắt chữ..., nhiều công ty còn sẵn sàng đầu tư để thuê những người viết các game flash trên máy tính để phục vụ chương trình.


Cách thức tổ chức tiệc liên hoan cuối năm 3

Cách thức tổ chức tiệc liên hoan cuối năm luôn cần sự linh hoạt

- Công ty tổ chức sự kiện Xanh - Viet Green Media cũng có thể mời một diễn giả chuyên về lãnh vực động viên tinh thần đến truyền lửa cho đội ngũ nhân viên, kích thích họ giữ lửa trong công việc, tìm ra phương hướng quản lý công việc tốt hơn và đốt cháy mong muốn thăng tiến.

QUÝ DOANH NGHIỆP LIÊN HỆ ĐỂ LẤY BÁO GIÁ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CUỐI NĂM:

 
BACK TO TOP