Lê Thúy: "Tôi bất ngờ vì Trần Trung bị loại khỏi VNTM"

Chia sẻ tâm sự về giám khảo cũng như kết quả sau các tập đã phát sóng của Vietnam Next Top Model 2013, người mẫu Phan Linh, Lê Thúy và Diễm My 9X có suy nghĩ không giống nhau.

Người mẫu Lê Thúy

Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và khá tiếc vì chàng trai tôi yêu thích, Trần Trung đã vừa bị loại. Tôi nghĩ trong các tập trướcTrần Trung thí sinh giữ được phong độ ổn định nhất, bằng chứng là Trần Trung luôn sở hữu những tấm ảnh thuộc top ảnh đẹp và được chị Thanh Hằng đánh giá cao. Có lẽ, trong tập vừa qua,Trung không tập trung và khá lúng túng nên không tạo được dáng đẹp. Còn Hà Thu là một cô gái thông minh, trầm tính và đáng yêu nhưng bạn vẫn chưa đủ mạnh mẽ để lay động được ban giám khảo. Có vẻ sự quá ủy mị, mong manh là một phản ứng ngược đối với Thu trong một môi trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt như Next Top.

Lê Thúy: "Tôi bất ngờ vì Trần Trung bị loại khỏi VNTM" - 1

Cô gái tôi có ấn tượng nhiều nhất cuộc thi năm nay là Chà Mi, vì không hiểu sao tôi cảm nhận một điểm chung nào đó với cô ấy. Chà Mi đã nhanh chóng bắt kịp với những thí sinh khác dù em bắt đầu bằng con số không tròn trĩnh. Tôi khá ngưỡng mộ bản lĩnh và sự quyết tâm của em và đây cũng chính là thí sinh tôi yêu thích nhất.

Có thể trong 6 tập trước, các bạn nữ có vẻ hơi đuối sức với các bạn nam, cụ thể là những bức ảnh đẹp nhất trong 6 tập vừa qua đều thuộc về các chàng trai. Tuy nhiên, giờ đây nghị lực và ý chí của thí sinh nữ đã trỗi dậy rất mạnh mẽ và sẽ sớm áp đảo các thí sinh nam trong các tập sau nên các bạn hãy cẩn thận và đừng chủ quan bất cứ điều gì bởi vì bức ảnh chiến thắng của Mâu Thủy trong tập này chính là “lời khiêu chiến” mạnh mẽ nhất. Trong năm đầu tiên có sự tham gia của nam, tôi vẫn ủng hộ thí sinh nam chinh phục ngôi vị quán quân của năm nay để mang đến nhiều điều thú vị hơn cho chương trình.

Người mẫu Phan Linh

Ở tập vừa rồi, tôi không quá bất ngờ khi giám khảo quyết định đưa ra cuộc loại kép như trường hợp của tôi và Thúc Bình. Tôi cảm thấy không quá tiếc nuối cho hai bạn này vì các bạn dù có cố gắng trong các tập vừa qua nhưng điều đó là chưa quá đủ để khiến giám khảo cho bạn thêm một cơ hội.

Lê Thúy: "Tôi bất ngờ vì Trần Trung bị loại khỏi VNTM" - 2

Trần Trung trở nên khá mờ nhạt trong quá trình tham gia cuộc thi và chắc hẳn bạn đã không gây ấn tượng với khán giả ngoài một gương mặt hiền lành đến vô cảm trong các buổi chụp ảnh. Ngược lại, Hà Thu thì vẫn còn diễn quá nhiều nhưng chất “kịch” ấy vẫn chưa chạm tới nghệ thuật đúng nghĩa. Tôi vẫn thấy người làm tốt nhất trong tập 7 vừa rồi chính là Quang Đại vì bạn có sự biểu cảm tốt với tiêu chí của buổi chụp ảnh.

Đặc biệt, Chà Mi là thí sinh luôn gây nhiều bất ngờ với các khán giả vì em thể hiện sự tiến bộ một cách rõ nét qua từng tập và sự nỗ lực của em là một điều đáng được khen ngợi. Không chỉ thế, Trà Mi đã lột xác với sự lớn lên từng ngày qua những bài học bổ ích trong cuộc thi mà em đã tiếp thu một cách thấu đáo và tôi tin chắc Chà Mi sẽ là một ứng viên vô cùng nặng ký, các thí sinh khác hãy dè chừng.

Ngoài ra, Văn Kiên đã thể hiện một hình ảnh mới mẻ qua các tập dù trước đây tôi không thấy ấn tượng gì với Kiên. Ở trong nhà chung, chúng tôi không nói chuyện nhiều với nhau vì Kiên luôn có một thế giới riêng của Kiên, có lẽ vì Kiên là một chàng trai giỏi toán nên không giỏi bắt chuyện và giao tiếp với người khác. Song tôi vẫn nhìn nhận Kiên là một thí sinh nam tiềm năng và tôi tin Kiên sẽ đủ thông minh để kịp khẳng đinh mình đúng lúc khi cuộc đua đã ở vào giai đoạn cao trào nhất.

Diễn viên Diễm My 9X

Tôi rất thích chương trình Vietnam’s Next Top Model vì đây là một chương trình truyền hình thực tế phản ánh quá chân thực những khía cạnh khắc nghiệt của nghề người mẫu. Dù có bận rộn đến đâu tôi cũng cố gắng không để bỏ sót tập nào và vừa qua tôi có theo dõi tập 7 với những thử thách rất thú vị như đi trên nước, hoặc concept bộ ảnh mang tính dân tộc cũng rất hay. Tôi nghĩ rằng càng đi sâu vào trong, khi các thí sinh hiểu và nắm rõ chuyên môn nhiều hơn thì mức độ cạnh tranh sẽ càng cao hơn vì những người giỏi thật sự sẽ biết khẳng định mình cách tạo sự bứt phá.

Lê Thúy: "Tôi bất ngờ vì Trần Trung bị loại khỏi VNTM" - 3

Cuộc loại kép càng chứng tỏ sự cạnh tranh của chương trình. Dàn thí sinh năm nay rất tiềm năng nhưng riêng tôi lại có ấn tượng với gương mặt góc cạnh của bạn Nguyễn Thị Hằng vì bạn rất có "dáng dấp" của một top model và nếu không ngừng nỗ lực, bạn sẽ còn tiến xa hơn trong cuộc thi.

Có một số ý kiến cho rằng giám khảo quá khắc khe và mạnh tay trong việc loại thí sinh ở các tập nhưng theo tôi việc khó tính là cần thiết và đó cũng là một động lực để các bạn thí sinh phải cố gắng nhiều hơn và hiểu được mức độ cạnh tranh trong cuộc thi mà thôi.

Tuy nhiên, nếu có thể thì tôi vẫn muốn giữ lại Hà Thu vì bạn có một gương mặt ấn tượng và cá tính mạnh nữa. Ngoài ra trong buổi chụp ảnh ở tháp chàm Ponagar, các thí sinh thể hiện những bộ trang phục rất dân tộc lại vừa có một chút đó cách tân, hiện đại để tạo nên sự giao thoa theo concept của buổi chụp ảnh. Các thiết kế trong tập này đều ấn tượng và tôi lại thích nhất tạo hình của Hà Thu nhưng đáng tiếc cho Thu là bộ trang phục quá đẹp ấy cũng không thể cứu bạn trước cái nhìn quá chuyên nghiệp của ban giám khảo.

Ở vòng loại của tập vừa rồi, tôi có chứng kiến sự việc Quang Đại muốn nhường vé cho 2 bạn còn lại và điều này làm tôi cảm thấy khá bất ngờ. Tôi nghĩ chắc hẳn Quang Đại có những lí do riêng nên là người ngoài, chúng ta không thể phán xét bạn được. Nhưng theo tôi đánh giá thì gương mặt của Quang Đại rất đẹp và nam tính theo một chất “mẫu” rất riêng, bạn ấy có nhiều tiềm năng sẽ đi xa hơn trong cuộc thi.

BACK TO TOP