Kịch bản đám cưới dành cho tiệc đãi bạn bè

CD-CR ngày nay thường mong muốn một đám cưới khác biệt và đáng nhớ. Nhưng những trò vui vẻ, quậy phá cùng bạn bè làm sao phù hợp với bậc phụ huynh? Để giải quyết mâu thuẫn này, nhiều cặp đôi đã tách ra 2 tiệc, tiệc cho gia đình và nhiều mối quan hệ khác, và tiệc cưới quy mô nhỏ dành cho bạn bè thân thiết.

Tiệc cho bạn bè thân thiết thường gói gọn trong phạm vi 10 – 12 bàn. Giữa bầu không khí ấm cúng, thân mật ấy, vô số kịch bản đám cưới phá cách đã nảy sinh.

kịch bản đám cưới

Một kịch bản đám cưới là điều cần thiết cho bữa tiệc bạn bè vui nhộn, ấm áp - Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Để bạn bè làm đạo diễn

Những người bạn thân thiết của CD-CR đều được gửi gắm những công việc quan trọng góp phần mang đến bất ngờ thú vị cho tiệc cưới. Kịch bản đám cưới do những người bạn đã chứng kiến mối tình của CD-CR viết nên, MC là cậu bạn vẫn hay kể những câu chuyện hài hước cho cả nhóm, photographer không ở đâu xa mà chính là người bạn trước giờ vẫn chụp những tấm hình sống động trong mỗi chuyến đi chơi nhóm, DJ của buổi tiệc là người đã “chinh chiến” cùng chú rể qua mọi thể loại âm nhạc, trang trí tiệc cưới đã có cô bạn thân mười mấy năm trời của cô dâu đảm nhận… Chỉ cần để ý một chút thôi, CD-CR sẽ thấy quanh mình biết bao bạn bè có thể cùng mình làm nên một kịch bản tiệc cưới thật đầm ấm…

Kịch bản đám cưới đầy sự sẻ chia

Trong một bữa tiệc chỉ toàn bạn bè thân thiết, thì lời chia sẻ của những người đã từ gắn bó với CD-CR là không thể thiếu cho kịch bản đám cưới. Bạn có thể mời 1 vài người bạn của cô dâu, chú rể hay bạn chung của cả hai lên để nói lên những cảm nhận về cô dâu, chú rể, về mối  tình đẹp này… Đây cũng là lúc CD-CR có thể nói lời cảm ơn đến những người đã cùng trải qua thời thanh xuân với mình, đến những bạn bè đã luôn ở bên mình lúc khó khăn và vẫn đang hết lòng giúp đỡ cho đám cưới. Chắc chắn đây sẽ là thời khắc vô cùng xúc động và đáng nhớ.

kịch bản đám cưới  2

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Kịch bản đám cưới hài hước

kịch bản đám cưới  3

Cô dâu chú rể trong trò chơi hỏi đáp - Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

 

Một vài trò chơi nho nhỏ trong đám cưới sẽ khuấy động không khí và biết đâu, sẽ kết duyên cho những người bạn vẫn còn độc thân của bạn đấy. CD-CR có thể chơi những trò hỏi đáp với bạn bè để xem mức độ hiểu nhau của 2 người, hoặc là mời bạn chú rể chơi trò chơi với bạn cô dâu… Với kịch bản tiệc cưới nhộn nhịp này, hẳn bạn sẽ không bao giờ quên.

Đám cưới của bạn sẽ như thế nào? Các CD-CR đừng băn khoăn quá nhiều nữa, hãy chia sẻ với bạn bè và cùng chuẩn bị một kịch bản cưới “không giống ai” cho một đám cưới thật đầm ấm và đáng nhớ nào!

Thụy Vũ

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

BACK TO TOP