Giải golf giao lưu Park Lane - FSB

CLB Golf Park Lane và Viện quản trị kinh doanh FSB của FPT phối hợp tổ chức ngày hội golf vào ngày 14/3 tại CLB sân golf Đại Lải (Vĩnh Phúc, Hà Nội).
park-2185-1393561506.jpg

Một góc sân tập của Park Lane Golf. Ảnh: chungta.vn

Golf được biết đến như môn thể thao gắn liền với những người thành đạt, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Chơi thể thao kết hợp với việc mở rộng các mối quan hệ công việc, phát triển kinh doanh là nhu cầu thiết thực của nhiều doanh nhân. Đó là lý do để Park Lane - một CLB sân golf trong nội thành Hà Nội - và FSB hợp tác chiến lược với nhau, một trong những nội dung hợp tác là tổ chức giải đấu, nhằm đem lại lợi ích cho hội viên và học viên của hai bên.

Ngày càng có nhiều golf thủ Việt Nam đạt được thành tích nhất định trong khu vực, trong bối cảnh golf được lựa chọn là môn thi đấu chính thức của Olympic. Mục đích tổ chức giải đấu do đó còn là góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập, thi đấu và phát triển bộ môn golf tại Việt Nam.

Giải năm nay quy tụ hơn 100 golf thủ từ các CLB tại miền Bắc - bao gồm hội viên Park Lane, hội viên Viện quản trị kinh doanh FSB, Hội golf Hà nội, CLB golf Golf Friend, GLC và một số thành viên đến từ bộ môn golf Tổng cục TDTT.

Giải thi đấu theo thể thức tính điểm handicap ngày (system 36) với 4 bảng đấu A,B,C và D. Luật được áp dụng theo luật R&A và luật riêng của sân golf Đại Lải.

Giải thưởng lớn nhất là một chiếc ô tô trị giá cao dành cho cú đánh Hole-in-One.

VnExpress là đơn vị bảo trợ thông tin cho giải.

BACK TO TOP