Dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành Du thuyền mới

Viet Green Media chuyên tổ chức khánh thành du thuyền mới, Khai trương du thuyền mới.

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch trên biển, hàng loạt các du thuyền với quy mô khác nhau được hoàn tất, nhu cầu tổ chức Lễ Khánh Thành cho các nơi này trở nên cấp thiết.

 

Lễ khánh thành được tổ chức để chúc mừng công trình xây dựng, lắp đặt du thuyền mới hoàn tất, an toàn và chất lượng trước khi được đưa vào sử dụng. Sự kiện này đánh dấu sự thành công của đơn vị thi công lắp đặt du thuyền và niềm vui của những người, của những đơn vị tiếp nhận. Nhận thức được điều đó, Tổ Chức Sự Kiện của Viet Green Media luôn nỗ lực để tổ chức một Lễ Khánh Thành với sự bài bản và chuyên nghiệp nhất.

 

Viet Green Media của du lịch xanh tự hào là đơn vị tổ chức rất nhiều sự kiện: khai trương, lễ khởi công, lễ khánh thành, trong đó có những sự kiện mang tầm cỡ quốc gia với những yêu cầu khắt khe của khách hàng, từ đó đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông quảng cáo.

Lễ khai trương du thuyền mới.

 

Một lễ khai trương, khánh thành mang nhiều ý nghĩa tâm linh to lớn. Nếu động thổ có tính chất khởi đầu, đặt bước nền cho một công trình thì khai trương, khánh thành hạ thủy lại là nghi thức đóng lại, báo hiệu sự kết thúc sau một quá trình chuẩn bị. Đồng thời mở ra một hi vọng mới, đánh dấu một bước phát triển mới trong sự hào hứng của những người làm kinh doanh.

 

Khai trương có ý nghĩa to lớn đối với việc bán hàng của những nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp. Mọi người đều quan niệm rằng sự kiện này diễn ra tốt đẹp sẽ mang lại công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, kinh doanh, buôn bán thành công, thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, việc tổ chức đòi hỏi ngày càng phải có sự chuyên nghiệp và độc đáo hơn.

 

Nếu bạn mở một cửa hàng nho nhỏ, chắc chắn bạn sẽ xem ngày để mở hàng, chọn người đến mua hàng cũng như mong muốn có một ngày đầu tiên lấy may tốt đẹp. Với những trung tâm thương mại, những siêu thị, Showroom, cửa hàng lớn, việc chọn ngày đầu tiên mở cửa và mở như thế nào lại trở nên vô cùng quan trọng. Một buổi khai trương tràn ngập không khí tưng bừng, hứng khởi thu hút đông đảo người đến tham gia chắc hẳn là điều mà ai cũng mong muốn tổ chức cho đơn vị mình.

 

Lễ khai trương là ấn tượng đầu tiên để mọi người có thể biết tới du thuyền, tham quan và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị du thuyền cung cấp. Tất cả các công việc được tiến hành để thực hiện lễ khai trương phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện chúng một cách chuyên nghiệp. Tổ Chức Sự Kiện của Viet Green Media luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong mỗi sự kiện. Trong mỗi mắt xích của việc tổ chức sự kiện nói chung và lễ khai trương nói riêng, chúng tôi đều có sự khảo sát và chọn lựa kỹ càng nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp. Chăm chút, tỉ mỉ trong từng công đoạn, Tổ Chức Sự Kiện của Viet Green Media luôn mong muốn mang tới những sản phẩm dịch vụ đạt chất chất lượng cao.

VIET GREEN TRAVEL., JSC - DU LỊCH XANH
              -- Believe Together --

Trụ sở chính: P102 H50, Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84.4.62785649 / 84.4.36285414  - Fax: 84.4.36285415 - Hotline: 0989.313339
Website: www.dulichxanh.com.vnwww.vietgreentravel.com 
Email: info@dulichxanh.com.vn | vietgreentravel@yahoo.com | vietgreentravel@gmail.com
Yahoo Chat:  vietgreentravel    -   Skype Chat ID: vietgreentravel

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN & CHI NHÁNH:
* Chi nhánh Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, P. Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình
Tel:  052.3836 333    Fax: 052.3836 336
Mobile: 0903295730 | 01235 333 331
Email: sales@dulichxanh.com.vn | quangbinh@dulichxanh.com.vn
Y!M: dulichxanhqb  - Skype: dulichxanh.quangbinh | dulichxanhquangbinh

BACK TO TOP