Để bạn tự tin diện áo cưới vai trần

Áo cưới cúp ngực, lệch vai hay vai trễ đều tôn lên đôi bờ vai gợi cảm, đồng thời cũng phô diễn luôn cả đôi cánh tay. Một đôi tay thon thả chắc sẽ khiến bạn thêm xinh đẹp. Vậy thì ngại ngần gì mà không tiễn biệt phần mỡ dưới cánh tay ngay từ bây giờ? 
Đối với phần mỡ thừa dưới cánh tay, biện pháp ăn kiêng chỉ là phụ trợ. Chủ yếu, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của những động tác thể dục. Có 4 lựa chọn không quá phức tạp dành cho bạn.  Đó là: 
Xoay cánh tay
Tập trung vào hoạt động của cánh tay. Dùng vai làm tâm. Hai tay dang ra ngang vai và xoay thành hình vòng tròn với hai chiếc tạ tay nhẹ ở hai bên. Thực hiện động tác này khoảng 10 phút.
 
Căng tay sau gáy 
Một bên tay vòng qua sau lưng. Tay còn lại đưa từ trên vai xuống đụng tay kia. Nắm kéo qua kéo lại khoảng 10 lần. Tiếp tục đổi bên và làm cho đến khi thật mỏi thì thư giãn một chút. Với động tác này, cơ bắp được kéo căng và hoạt động mạnh, mang đến hiệu quả giảm mỡ cao.
 
Chống đẩy trên tường
Chống tay trên tường một góc 90 độ. Độ rộng của hai tay bằng với độ rộng của vai.  Ép sát cơ thể vào tường rồi quay về vị trí cũ, không cho khuỷu tay chạm tường.
chống đẩy trên tường
Tổ chức đám cưới ở Paris cùng Viet Green Media hoặcgọi 0989313339
 
Nâng tạ
Cầm tạ tay mỗi bên khoảng 1-2 kg. Hai tay đưa thẳng ra trước mặt. Lần lượt nâng tạ từng tay thẳng đứng theo dọc cơ thể. Vừa hạ bên này xuống, tiếp tục luân phiên tay còn lại.  Thực hiện khoảng 30 lần. Động tác này giúp cơ bắp trở nên săn chắc, khá hiệu quả.
 
Ăn đúng cách trong quá trình luyện tập
Cách ăn uống hợp lý cho quá trình cơ thể thon gọn, săn chắc là tránh các thực phẩm tích mỡ như mỡ động vật, thức ăn nhiều béo, thức ăn nhanh. Bên cạnh đó, bạn tìm cách giảm hấp thu lượng đường vào cơ thể. Bạn có thể bổ sung chanh dây trong thực đơn của mình, giúp giảm bớt lượng đường hấp thụ. 
 
Bích Vân
 Tổ chức đám cưới ở Paris cùng Viet Green Media hoặcgọi 0989313339

 

BACK TO TOP