Công ty chuyên tổ chức sự kiện lễ mở bán bất động sản, đất nền, chung cư, condotel

Tổ chức sự kiện lễ mở bán dự án bất động sản, đất nền, chung cư cao cấp, nhà xã hội, biệt thư, condotel là bước đệm đầu tiên quyết định sự thành công của dự án. Một sự kiện lễ mở bán được tổ chức chuyên nghiệp sẽ thể hiện năng lực của chủ đầu tư, làm gia tăng sự tin cậy đối với khách mời, đồng thời tạo ra bằng chứng tốt nhất để thuyết phục khách hàng mạnh dạn yên tâm đầu tư vào dự án của Doanh nghiệp của bạn

Image result for mo ban san bat dong san

Chủ doanh nghiệp đang có các câu hỏi lớn cho Dự án của mình như sau:

1/ Sàn bất động sản của bạn đang muốn tổ chức lễ bán căn hộ cao cấp?

Đúng ! Và chắc chắn rằng doanh nghiệp quá tốn nhiều thời gian để họp hành, để tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, để phân tích ngân sách tổ chức, phân cử nhân sự, chi phí chắc chắn rất cao so với việc Quý vị hợp tác với Viet Green Event Land - Công ty chuyển tổ chức lễ mở bán sàn bất động sản chuyên nghiệp. Thử gọi tại 0989313339 / email xin giá: vietgreenmedia@gmail.com

2/ Sàn bất động sản của bạn đang muốn tổ chức lễ mở bán căn hộ cao cấp?

Đúng ! Sản phẩm cao cấp thì phải bán trong không gian sang trọng, khách mời có tài chính, giàu có và địa vị xã hội, có sự tham gia của giới showbiz danh tiếng... cũng là lúc Quý vị đang đau đầu làm sự kiện mở bán thế nào để ưu việt tiết kiệm mà hiệu quả bán căn hộ dự án của mình cao nhất? Hãy thử gọi tư vấn tại 012475 33333 hoặc 19006920 để nhận được nhiều chia sẽ, cần giá cả chi phí dịch vụ bán VIPs nhất, mới mẻ nhất và khác biệt nhất hãy gửi về vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com

TÌM ĐỊA ĐIỂM SỰ KIỆN MỞ BÁN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN QUỐC => Liên hệ tại đây

3/ Sàn bất động sản của quý vị muốn thông tin về dự án bất động sản của mình được lan tỏa, thu hút thật nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số tăng vùn vụt sau khi chương trình kết thúc? Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản chuyên nghiệp giúp bạn đạt được những lợi ích trên?

Đúng ! Vậy còn ngần ngại gì mà không tìm hiều về Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 – công ty tổ chức sự kiện với trên 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hơn 1000 events, mang đến cho bạn một lễ mở bán ấn tượng, đẳng cấp!

Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 – Công ty tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản chuyên nghiệp. Vì sao chọn chúng tôi:

1. Kịch bản tổ chức lễ mở bán ấn tượng, khác biệt không giống bất kỳ dự án nào

Một kịch bản tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 xây dựng không chỉ có những nội dung độc đáo mà còn phù hợp với đặc điểm, tính chất dự án của bạn.

Khách tham dự chương trình sẽ ấn tượng ngay từ giây đầu tiên với màn biểu diễn múa lân sư rồng tưng bừng, những chương trình văn nghệ mãn nhãn như biểu diễn violon, nhóm múa sôi động hay phần bốc thăm trúng thưởng ẩn dấu nhiều điều bất ngờ đến phút chót. Bên cạnh đó, thông điệp của sự kiện luôn được nhấn mạnh và truyền tải thông qua các nội dung thiết kế, trang trí banner, backdrop… và một kịch bản MC sự kiện Xanh hấp dẫn xuyên suốt chương trình.

Related image

2. Địa điểm sự kiện mở bán sang trọng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 hiểu rằng, địa điểm tổ chức chính là bộ mặt thể hiện rõ quy mô và tầm cỡ dự án của bạn. Là đối tác quen thuộc của nhiều đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức hội thảo, Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 luôn tư vấn cho bạn một địa điểm tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản sang trọng, đẳng cấp, gồm các khách sạn đạt chuẩn 4-5 sao, các trung tâm hội nghị cao cấp… tất cả đều đảm bảo phù hợp với quy mô sự kiện và ngân sách của bạn.

Image result for mo ban san bat dong san

3. Thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại chiều lòng khách hàng khó tính

Phần quan trọng nhất trong chương trình lễ mở bán dự án bất động sản là phần giới thiệu, nêu ra các tiện ích, thuận lợi của dự án và thuyết phục khách mời lựa chọn đầu tư hoặc mua dự án của bạn. Phần này sẽ được chủ đầu tư phát biểu hoặc trình chiếu bằng video clip. Tuy nhiên, dù bài phát biểu hay nội dung clip có hấp dẫn đến đâu, nhưng chỉ cần một sự cố nhỏ về âm thanh hoặc máy chiếu sẽ làm gián đoạn chương trình và gây ấn tượng xấu với khách tham dự. Hiểu rõ được điều đó, bên cạnh việc cung cấp cho bạn những thiết bị trình chiếu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led… chất lượng và hiện đại nhất. VietGreenEventLand luôn có đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên kiểm tra cẩn trọng, kỹ lưỡng mọi thiết bị trước khi buổi lễ diễn ra, đồng thời luôn có phương án dự phòng để hạn chế tối đa những “hạt sạn” không đáng có.

Related image

4. Nhân sự sự kiện lễ mở bán chuyên nghiệp đến từng cm

Mỗi nhân sự của Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí đảm nhận. Song song đó, yếu tố “tất cả vì khách hàng cao nhất” luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Một đội ngũ lễ tân tuyệt đẹp dễ thương với tác phong chuyên nghiệp, nhân sự MC có chất giọng truyền cảm, có thể sử dụng song ngữ hỗ trợ bán sản phẩm dự án bất động sản tốt nhất và giỏi ứng biến hay một nhân viên điều hành có khả năng xử lý mọi tình huống…

Với phương châm “làm đúng ngay từ đầu”, Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 cam kết chịu trách nhiệm đến cùng từ trước khi tổ chức sự kiện, trong quá trình buổi lễ diễn ra và sau khi chương trình kết thúc.

TIN HAY: Quy trình tổ chức sự kiện lễ mở bán dự án bất động sản như thế nào?

Related image

5. Dịch vụ phục vụ sự kiện mở bán bất động sản toàn diện số 1 Việt Nam

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ xe đưa đón khách tham dự, tổ chức tiệc, chụp hình, quay phim, live stream trực tuyến đa phương tiên, đăng bài PR sản phẩm đã chào bán, đưa tin lên kênh truyền hình VTV, mời ca sỹ Idol, the Voice, Mời người mẫu thời trang The Face, The Next Top Model, Xây dựng đại sứ thương hiệu bất động sản, tổ chức giải golf quảng bá sản phẩm dự án bất động sản..... v.v.. Chỉ cần bạn mong muốn, mọi yêu cầu đều được Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 đáp ứng một cách tốt nhất.

Related image

6. Lập kế hoạch tài chính sự kiện mở bán tiết kiệm

Là “mối ruột” của các đơn vị cho thuê địa điểm, nhân sự, đồng thời sở hữu kho xưởng sản xuất riêng, có khả năng “tự cung tự cấp” các thiết bị, dụng cụ phục vụ sự kiện. Vì vậy, Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 luôn có một “báo giá” ưu đãi nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hiểu được hạng mục nào là quan trọng và cần thiết, hạng mục nào không. Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 tư vấn ĐÚNG và ĐỦ các hạng mục để bạn không bao giờ phải lãng phí ngân sách vào những khoản chi phí không tên. Và điều quan trọng nhất đó là lễ mở bán dự án bất động sản có thành công hay không, không thể đo lường được bằng mức ngân sách bạn đã bỏ ra cho sự kiện nhiều hay ít. Mà là hiệu quả đem lại sau khi chương trình kết thúc liệu có tương xứng với mức chi phí bạn đã bỏ ra?

Chính vì vậy, Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 không cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất cho bạn. CƠ HỘI để gây ấn tượng, khiến khách hàng quyết định đầu tư cho dự án CHỈ CÓ MỘT. Và việc bạn có nắm bắt được cơ hội đó hay không phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn tổ chức lễ mở bán như thế nào.

Nếu bạn mong muốn tổ chức lễ mở bán dự án bất động sản ẤN TƯỢNG, ĐẲNG CẤP với mức CHI PHÍ HỢP LÝ, đừng ngần ngại liên hệ đến Viet Green Media / Sự kiện Xanh / vietgreenmedia@gmail.com / Zalo-Viber: 0989313339 – chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ!

Image result for lễ mở bán

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ MỞ BÁN CHUNG CƯ, BIỆT THƯ, BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP:

VIET GREEN EVENT LAND - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN MỞ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com
 
 

Các bài viết khác

BACK TO TOP