Cho thuê phiên dịch Hội thảo – Hội nghị tại Trà Vinh

Phiên dịch Hội thảo – Hội nghị

Đây là loại hình phiên dịch thường được sử dụng trong các hội nghị hội thảo có quy mô, nơi hai hay nhiều ngôn ngữ được yêu cầu dịch đồng thời và đòi hỏi phiên dịch ở trình độ cao nhất. Chúng tôi cung cấp thông dịch viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm tham gia các sự kiện tầm cỡ cùng với các trang bị trọn gói cho khách hàng tổ chức sự kiện.

Tiêu chuẩn chất lượng 

Chúng tôi hiểu rằng, các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và bảo mật trước sức ép về thời gian là yếu tố bắt buộc đối với nghề phiên dịch.
Do đó, các phiên dịch viên được chúng tôi tuyển chọn cần vượt qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt và chương trình đào tạo riêng biệt để đảm bảo có đủ năng lực và kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho công việc. Để đáp ứng những tiêu chuẩn này, các phiên dịch viên của Chúng tôi phải thường xuyên duy trì, cập nhật và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và kiến thức chuyên sâu về ngành.

Từ các thảo luận chính trị, các vấn đề pháp lý, tài chính, giáo dục, xã hội đến những giao dịch, đàm phán trong kinh doanh, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đem đến cho bạn giải pháp phù hợp với chi phí hiệu quả nhất.

Tại sao chọn chúng tôi 

 • Top nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp tại Việt Nam
 • Bố trí đủ nhân sự, đúng trình độ, năng lực, chuyên ngành
 • 100% phiên dịch viên đã vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ năng phiên dịch – giao tiếp.
 • Đảm bảo có nhân sự dự phòng (backup)  trong trường hợp phiên dịch chính có sự cố đột xuất.
 • Tuân thủ chặt chẽ quy trình quản lý và kiểm định chất lượng theo chuẩn Quốc tế
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức hoặc sau 5 phút
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách doanh nghiệp

Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm phiên dịch nối tiếp và phiên dịch cabin cho các sự kiện ở đa dạng quy mô và nhận được sự tin tưởng bởi các công ty tổ chức sự kiện trong nước, các tổ chức có uy tín trên thế giới

Nếu doanh nghiệp đang có kế hoạch tham gia hội chợ và cần đối tác hỗ trợ về ngôn ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Các Ngôn ngữ thế mạnh của Dịch thuật Sự Kiện Xanh

Châu Âu: Catalan – Italian – Ukrainian – French – Portuguese – Bulgarian – Serbian – Latin – Latvian – Danish – English – Slovenian – Slovak – Macedonian – Russian – Turkish – Finnish – Danish – Icelandic – Uzbek – Polish – Greek – Dutch – Croatian – Lithuanian – Spanish – Romanian – Arabic – Czech – Polish – Swedish – Azerbaijani – Hungarian – German – Norwegian – Belarusian –

Châu Á: Urdu – Vietnamese – Cantonese – Traditional Chinese – Hindi – Nepali – Hmong – Sanskrit – Thai – Cambodian – Khmer – Laotian – Korean – Burmese – Tibetan – Uighur – Japanese – Indonesian – Malay – Bengali

Trung Đông: Hebrew – Arabic – và các ngôn ngữ khác.

Dịch vụ Phiên dịch hội thảo của Sự Kiện Xanh

Phiên dịch hội thảo giúp những người tham dự có thể hiểu được hết nội dung của cuộc hội thảo khi người khác nói bằng ngôn ngữ khác. Công việc này giành được rất nhiều sự quan tâm từ các tổ chức, cá nhân trên toàn thế giới vì nó giúp giải quyết những vấn đề về ngôn ngữ mà bạn đang phải đối mặt

Phiên dịch hội thảo là một lĩnh vực nhiều thách thức. Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, người phiên dịch cần phải có khả năng ghi nhớ thông tin tốt, xử lý linh hoạt mọi vấn đề, cũng như phải tự tin trước đám đông. Phiên dịch viên sẽ là những người đứng ngay cạnh diễn giả, giúp truyền tải thông điệp của diễn giả tới người nghe.

Chính sự yêu cầu khắt khe của lĩnh vực phiên dịch hội thảo này, mà việc tìm kiếm một phiên dịch có đầy đủ trình độ và sự tin cậy để có thể giao phó trọng trách quan trọng này là một bài toán khó với nhiều doanh nghiệp hay tổ chức.

Hãy đến với dịch vụ phiên dịch hội thảo của chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Nắm bắt được yếu tố chính mang lại thành công cho một cuộc hội thảo đó chính là người phiên dịch. Người phiên dịch đóng một vai trò quan trọng, quyết định đến sự gắn kết và sự thành công của buổi hội thảo. Chính vì thế, chúng tôi luôn trú trọng đến công tác đầu tư phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ phiên dịch viên.

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ phiên dịch viên phiên dịch viên phù hợp với chuyên ngành của hội thảo, đã có kinh nghiệm nhiều năm phiên dịch ở các hội thảo và hội nghị khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến những phiên dịch viên tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng

Công ty Sự Kiện Xanh chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các hội thảo và hội nghị như

 • Phiên dich hội thảo, hội nghị hợp tác kinh tế, thương mại
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị Quốc tế.
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị khoa học, công nghệ
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị giáo dục, đào tạo
 • Phiên dịch hội thảo du học,
 • Phiên dịch hội thảo giới thiệu, quảng bá sản phẩm
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị ngành y học, dược phẩm
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị ngành công nghệ thông tin.

Chúng tôi cam kết tư vấn cũng như sắp xếp cho khách hàng những phiên dịch viên hội thảo, hội nghị xuất sắc, giàu kinh nghiệm và phù hợp nhất. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của các phiên dịch viên cũng như đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía các khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho phiên dịch hội thảo

Kết quả hình ảnh cho phiên dịch hội thảo

Sự Kiện Xanh cung cấp dịch vụ phiên dịch nối tiếp hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ phiên dịch nối tiếp là một dịch vụ phiên dịch phổ biến nhất hiện nay. Đây là một loại hình phiên dịch được cho là khó nhất, yêu cầu chất lượng phiên dịch cao nhất trong các lĩnh vực dịch thuật hiện nay. Phiên dịch nối tiếp yêu cầu người phiên dịch không chỉ có trình độ ngoại ngữ cao, có kỹ năng phiên dịch, am hiểu chuyên ngành dịch mà còn phải có khả năng ghi nhớ trong thời gian cực ngắn vì sau khi nhận được thông tin, người phiên dịch viên phải ghi nhớ tất cả những ý chính sau đó ghi
chú,sắp xếp, tổng hợp lại và ngay lập tức phải chuyền tải nội dung đầy đủ và chính xác đến đối tượng liên quan.

Để tìm được một người phiên dịch phù hợp với chuyên ngành mà khách hàng yêu cầu, có khả năng đảm nhiệm vị trí này là một điều không hề dễ dàng.

Các bạn đang băn khoăn, lo lắng để tìm cho mình một người phiên dịch chất lượng, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cơ quan, tổ chức của mình mà chưa biết tìm đến địa chỉ nào. Hãy đến với chúng tôi, công ty dịch thuật Sự Kiện Xanh sẽ cung cấp cho các bạn những phiên dịch viên hàng đầu đảm bảo chất lượng, phù hợp với từng lĩnh vực.

 • Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, chất lượng cao: Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một mạng lưới phiên dịch viên cao cấp,
 • Là các cử nhân tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch nối tiếp, đã từng phiên dịch cho rất nhiều các các buổi họp quan trọng của các cơ quan, doanh nghiệp, cho các Sở, ban ngành Trung Ương,…
 • Là những phiên dịch viên có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp cao, luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
 • Luôn bảo đảm thời gian chính xác với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất .
 • Ngay sau khi quý khách hàng cung cấp các thông tin về dự án cũng như các yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những phiên dịch viên tốt nhất, phù hợp nhất với lĩnh vực dự án mà khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch hiện nay.

Để giải đáp tất cả những băn khoăn, lo lắng của khách hàng, chúng tôi có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chuyên tư vấn cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách liên quan đến lĩnh vực dịch thuật. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP