Cách tạo dáng cho ảnh cưới hòan hảo

Trong một album luôn có những tấm ảnh cưới không thể thiếu: Đó là cô dâu trong chiếc váy cưới lộng lẫy, hay e ấp bên người đàn ông của đời mình…Và với những tấm ảnh như thế, khả năng tạo dáng sẽ góp phần quan trọng để tạo ra một kết quả mỹ mãn. 

Những mẹo đơn giản để tạo dáng chụp ảnh

Thứ nhất, cách tạo dáng đẹp là khi cô dâu hiểu rõ cơ thể của mình. Bạn cần phải biết ở góc độ nào thì trông bạn sẽ thon thả nhất, khuôn mặt nhìn nghiêng hay nhìn thẳng sẽ xinh hơn, nếu nghiêng thì nghiêng bao nhiêu độ là vừa, đâu là điểm lôi cuốn nhất: bờ vai mềm, đôi môi mọng, đuôi mắt tươi cười, lúm đồng tiền 1 bên... Và trước ống kính, bạn chỉ cần chú ý “khoe khéo” những ưu điểm ấy là đẹp tuyệt rồi!

Để có một kiểu ảnh cưới đẹp, trước hết bạn phải biết điểm đẹp nhất của mình -  Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Muốn thế, bạn cần chịu khó dành chút thời gian đứng trước gương và ngắm nghía. Thử xoay nhiều góc độ để tìm ra góc độ đẹp nhất, rồi bạn sẽ cảm thấy tạo dáng đẹp trước ống kính chẳng hề khó tí nào.

Thứ 2, có những “quy tắc” mà các cô dâu nên thuộc nằm lòng, đó là: lưng thẳng – vai buông – bụng hóp - mặt tươi cười. Với những kiểu ảnh cưới cần cách tạo dáng đứng hay ngồi thẳng, thì bạn nhớ đừng cong lưng, bờ vai cũng cần buông lỏng nhẹ nhàng, không đơ cứng, không so vai, bụng hơi hóp để có vòng eo chuẩn, và cuối cùng là mặt lúc nào cũng tươi tỉnh nhé. Nếu cười lâu quá bị đơ thì bạn nghỉ một chút, nghĩ đến điều gì đó vui vẻ, và mỉm cười lại thật rạng rỡ.

Giữ vẻ tươi tắn trong lúc chụp ảnh cưới bằng cách nghĩ đến những điều vui vẻ -  Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Điểm tiếp theo là bạn cần lưu ý đến sự phù hợp giữa trang phục cưới và địa điểm chụp ảnh cưới. Trang phục cưới rườm rà, mang giày quá cao lại còn chụp ở địa hình trắc trở thì bạn khó lòng có cách tạo dáng đẹp được. Thế nên, khi lựa chọn trang phục để chụp hình, các cô dâu hãy chú ý xem có phù hợp với địa điểm sẽ chụp hay không.

Cách tạo dáng đẹp trong tư thế đứng

Trong album của bạn, những kiểu ảnh cưới ở tư thế đứng sẽ chiếm đa số. Vì vậy, bạn chỉ cần ghi nhớ 1 mẹo nhỏ là cô dâu mảnh mai sẽ đẹp hơn với tư thế trực diện (che đi khuyết điểm thiếu đường cong), còn cô dâu đầy đặn sẽ thon gọn hơn với tư thế nghiêng 45 độ so với ống kính. Bạn cũng có thể chụp từ phía sau để khoe phần lưng quyến rũ hay phần đuôi váy tuyệt đẹp.

Cách tạo dáng đẹp trong tư thế ngồi -  Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Tư thế ngồi sẽ phù hợp với những chiếc đuôi váy cầu kỳ. Ngồi trên tràng kỷ thật gợi cảm, ngồi bên chiếc đàn thật dịu dàng, hay đơn giản là chút tư lự đáng yêu bên một ô cửa… Điều duy nhất bạn cần nhớ để có kiểu ảnh cưới đẹp là hãy giữ lưng thẳng tự nhiên và buông lỏng vai ra nhé.

Tạo dáng khi chụp ảnh cưới ở tư thế nằm -  Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Cách tạo dáng nằm thực sự là một thử thách đối với cô dâu. Nhưng bạn cứ thử cách nằm thoải mái trên người chú rể hay cách nằm với góc máy từ trên cao rất ấn tượng này xem. Rất thú vị đúng không! 

 Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới dù có nhiều biến tấu thế nào đi nữa cũng chỉ dựa trên 3 tư thế cơ bản mà thôi. Quan trọng là bạn tìm ra và hiểu rõ ở góc độ nào thì cơ thể và khuôn mặt của mình là đẹp nhất, thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra được cách tạo dáng ưng ý cho mình.

Thụy Vũ

 Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

BACK TO TOP