Bạn đã có câu chuyện hình cho album cưới?

Bạn muốn có một album cưới thật lạ, thật đẹp? Vậy hãy quên những cách chụp album cưới thông thường, quên luôn những địa điểm nổi tiếng đi. Chỉ đơn giản là bắt đầu từ chính câu chuyện tình của hai bạn, để có một câu chuyện bằng hình của riêng mình… Những ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn bắt đầu xây dựng một câu chuyện.

Kể lại chuyện tình

Lần đầu tiên hai người gặp nhau là ở bãi biển rực nắng, cái nắm tay đầu tiên giữa mùa đông buốt giá, nụ hôn vội đầu tiên dưới ánh đèn đường trước cửa nhà nàng, lần giận dỗi đầu tiên của nàng vụt biến mất trước con gấu bông to đùng, mối tình cách trở khi chàng đi du học 2 năm…và nhiều nữa những cột mốc trong tình yêu của hai người. Bạn hãy để album cưới kể lại những dấu ấn đáng nhớ đó, để mọi khách mời trong tiệc cưới biết được chặng đường tình cảm mà hai bạn đã đi qua để có được nhau hôm nay.

câu chuyện hình cho album cưới 1

 Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Biển là nơi đã chứng kiến chuyện tình của hai người

Những sở thích chung

Hai người thích ăn kem, chàng kem sô cô la, nàng kem dâu; hai người thích đọc sách, nàng đọc Marc Levy, chàng đọc Stephen King; hai người thích đạp xe vòng vèo phố xa; thích có hình xăm ở cổ tay, thích ngắm dã quỳ Đà Lạt… Một cuốn album cưới chính là câu chuyện bằng hình kể về những sở thích chung của cả hai người đã cùng nhau chia sẻ suốt từng đó năm tháng sẽ kể cho con của bạn sau này rất nhiều điều về bố mẹ của chúng đấy!

câu chuyện hình cho album cưới  2

 Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Tình yêu của hai người càng sâu đậm hơn qua từng chuyến đi

Đám cưới trong mơ

Bạn mơ một đám cưới màu xanh lá, chàng mơ được ngắm người phụ nữ mình yêu hạnh phúc trong chiếc váy cưới… Tại sao bạn không thực hiện một album cưới về chính quá trình cùng nhau tổ chức đám cưới trong mơ của hai người? Đó sẽ là một câu chuyện bằng hình nhắc nhớ bạn rằng: ước mơ ấy, giờ đây đã trở thành hiện thực.

Phim ảnh

Hai người đều là tín đồ của phim ảnh? Thế thì một album cưới với những khung hình giống như trong bộ phim hai người yêu thích hẳn sẽ gây thú vị và bất ngờ dành cho cả 2 và cho cả những khách mời trong tiệc cưới của bạn rồi!

 Sẽ không còn những album giống hệt nhau nữa, bạn sẽ kể một câu chuyện bằng hình của riêng mình. Bởi chuyện tình, và sở thích của từng cặp đôi có bao giờ giống nhau đâu!

Thụy Vũ

 Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

BACK TO TOP