Tổ chức giải chạy Marathon leo núi Sapa Lào Cai

VIET GREEN MARATHON là trung tâm chuyển tổ chức các sự kiện chạy bộ, giải chạy vượt dã, giải chạy marathon phong trào, giải chạy marathon quốc tế chuyên nghiệp, giải chạy vượt núi, giải marathon leo núi tại Việt Nam trong nhiều năm qua.
Viet Green Marathon luôn mang đến sự kiện marathon những điều kỳ diệu, hấp dẫn và đáng nhớ đối với vận động viên và ban tổ chức, nhà tài trợ. 
Viet Green Marathon (MarathonVietnam.Com) Cam kết:
- Truyền thông sự kiện đến hàng triệu vận động viên tại Việt Nam
- Truyền thông giải đấu đến mọi đối tượng xã hội quan tâm đến thể thao phong trào vì sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường, hoạt động quyên góp từ thiện tại Việt Nam
- Tổ chức giải marathon an toàn - lành mạnh - vui nhộn - động lực - ấn tượng - tiết kiệm
- Tổ chức giải thi đấu với lượng tham dự từ 2000 vận động viên trở lên
Tổ chức giải marathon có sự tham gia nhiều nhân vật vip trong điện ảnh, ca nhạc, giải trí, chính trị gia...
- Tổ chức giải marathon có sự tham gia nhiều đơn vị tài trợ lớn từ các thượng hiệu Top 20 Thế giới và top 10 Việt Nam

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẠY BỘ MARATON CHUYÊN NGHIỆP:
VIET GREEN MEDIA& EVENT - VIETGREENMARATHON
T: +84-4-36285414 (HÀ NỘI); 08.66828483 (SÀI GÒN); 0523.868666 (MIỀN TRUNG)

F:+84-4-36285415  - H:+84-989313339 

E: vietgreenmedia@gmail.com  | tochucsukienxanh@gmail.com
W: www.tochuchoithao.com | www.tochucsukienxanh.com | www.marathonvietnam.com | www.vietnammarathon.net

 

Viet Green Marathon định hướng sẽ tổ chức nhiều giải Marathon quốc tế tại Việt Nam từ năm 2017 này và dự kiến sự kiện Sapa Mountain Marathon (Lào Cai) và Rào Con Village Marathon (Quảng Bình) sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Sau đây, Viet Green Marathon giới thiệu giải thi đấu chạy Marathon leo núi tại Sapa:

Với địa hình núi trẻ hiểm trở, cung đường Sapa (Lào Cai) đã được Đại sứ quán Đan Mạch đồng hành cùng một số tổ chức quốc tế lựa chọn làm nơi tổ chức Cuộc thi chạy vượt núi quốc tế đầu tiên ở Việt Nam. Giải chạy Sapa với tên gọi Sapa Mountain Marathon ra đời nhằm phát triển du lịch bền vững, đưa hình ảnh thiên nhiên Việt Nam xinh đẹp đến với thế giới. Bên cạnh đó, cuộc thi còn mang ý nghĩa nâng cao nhận thức của người Việt về bảo vệ sức khỏe và hạn chế nguy cơ gia tăng tỉ lệ người mắc bệnh đái tháo đường ở nước ta.

Giải chạy vượt núi quốc tế Sapa - Sapa Moutain Marathon

Tham khảo giải đấu mới nhấtHo Chi Minh Run - Marathon 2017
Giải chạy vượt núi quốc tế Sapa - Sapa Moutain Marathon

Giải chạy lần đầu tiên diễn ra vào ngày 5/10/2013 với ba thử thách cho các vận động viên lựa chọn: nội dung bán marathon (25KM), marathon (42KM) và marathon siêu đẳng (70KM). Chặng đường đua đòi hỏi phải vượt qua nhiều đồi núi hiểm trở và vắng vẻ nên người tham gia buộc phải trên 16 tuổi và phải chứng minh được họ đã từng tham gia chạy cự ly 50KM trở nên. Các vận động viên sẽ chạy qua nhiều địa hình khác nhau, từ những chặng đường đất, đường mòn nhỏ hẹp, vượt qua những ngọn núi cheo leo để đến những thung lũng xinh đẹp của công viên Hoàng Liên. Do đường chạy trải dài qua nhiều vùng heo hút ít người sinh sống, việc đảm bảo an ninh, an toàn cho các vận động viên được Ban Tổ Chức quan tâm tối đa.
Giải chạy Sapa - Sapa Moutain Marathon

Giải chạy vượt núi quốc tế Sapa

Tuy lần đầu tổ chức nhưng Cuộc thi chạy vượt núi quốc tế Sapa – Lào Cai đã thu hút hơn 100 vận động viên quốc tế đăng kí tham gia, chỉ riêng nội dung Marathon Siêu Đẳng (70KM) đã có 42 người lựa chọn. Sapa Mountain Marathon còn có sự góp mặt của nhà vô địch giải Marathon quốc tế 2012 tại Peru với chặng đua dài 231KM. Đặc biệt, đại sứ Đan Mạch John Nielsen, người từng tham gia 7 cuộc đua Marathon quốc tế cũng hào hứng tham gia giải chạy này với các vận động viên. Anh chàng “running man” Việt Nam Vũ Xuân Tiến lựa chọn nội dung 42KM và xuất sắc nhằm trong top 10 với thành tích 2 giờ 30 phút dù anh đã bị chuột rút từ KM thứ 10 và thường xuyên phải nghỉ giữa chừng để phục hồi sức khỏe.

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẠY BỘ MARATON CHUYÊN NGHIỆP:
VIET GREEN MEDIA& EVENT - VIETGREENMARATHON
T: +84-4-36285414 (HÀ NỘI); 08.66828483 (SÀI GÒN); 0523.868666 (MIỀN TRUNG)

F:+84-4-36285415  - H:+84-989313339 

E: vietgreenmedia@gmail.com  | tochucsukienxanh@gmail.com
W: www.tochuchoithao.com | www.tochucsukienxanh.com | www.marathonvietnam.com | www.vietnammarathon.net

BACK TO TOP