Lắp đặt phòng học trực tuyến bằng giả pháp Cy Tunnel

 •  

  Xu thế sử dụng Internet làm hạ tầng cho các dịch vụ như VoIP hay truyền hình hội nghị, họp trực tuyến đang dần tăng. Tuy nhiên, đặc trưng của các dịch vụ này là các kênh báo hiệu và dữ liệu không đồng nhất, ứng dụng chạy trên nhiều port khác nhau. Dịch vụ sử dụng Internet hoặc không hoạt động hoặc hoạt động sót nhiều ứng dụng. Chất lượng dịch vụ cũng bị ảnh hưởng bởi tỉ lệ mất gói cao do đặc tính "Best-Effort" của mạng Internet truyền thống. Để khắc phục hạn chế trên cho dịch vụ truyền hình hội nghị, hội thảo trực tuyến của mình, Viet Green Media giới thiệu giải pháp kết các VPN Tunnel lại tạo mạng mesh ảo giữa các đầu cuối. CyTunnel đóng gói toàn bộ các ứng dụng của dịch vụ và truyền trên một kênh riêng ảo duy nhất, đảm bảo độ mất gói thấp nhất cũng như tính ổn định của dịch vụ.

 • truyền hình hội nghị vượt mọi rào cản
 • An toàn bảo mật trên TLS/SSL
 • An toàn bảo mật trên SSL

   

  Một trong những quan ngại của người sử dụng dịch vụ truyền dữ liệu trên Internet chính là tính bảo mật. Kết VPN Tunnel với CyTunnel sử dụng một trong những công cụ bảo mật phổ biến hiện nay là SSL(Transport Layer Security/Secure Sockets Layer) từ phía Client đến Server. Các giao thức này giúp các thiết bị Viet Green Media trao đổi mật mã và mã hóa dữ liệu một cách an toàn khi thiết lập kết nối trên Internet mà không ảnh hưởng nhiều đến độ trễ, băng thông và tỉ lệ mất gói.

   

   

 

 •  

   

  CyTunnel có thể gồm từ 4 đến 64 kênh riêng ảo kết bó tunnel với nhau trên Internet. Một thiết bị hoạt động ở chế độ máy chủ (Server) gắn kết từ 4 đến 64 kênh tunnel. Cả các máy chủ và các máy khách (Client) đều tự động tạo kết nối khi đã kích hoạt. Việc cấu hình hệ thống đơn giản chỉ gồm các thao tác kích hoạt, đặt địa chỉ IP và cổng dịch vụ (mặc định là 1236). Để đảm bảo dịch vụ hoạt động, bên phía mạng chứa máy chủ, người quản trị mạng cần chuyển tiếp cổng dịch vụ từ thiết bị giao tiếp mạng (modem) vào máy chủ.

 • Cấu hình đơn giản tự động kết nối
 • Hiệu quả hơn cho truyền hình hội nghị
 • Hiệu quả hơn cho dịch vụ THHN

   

  Khi sử dụng CyTunnel, băng thông dịch vụ sẽ tăng lên trung bình 5%. Bù lại các thiết bị sẽ tự động kết nối tạo hệ mạng riêng ảo và dịch vụ hoạt động như trên mạng nội bộ riêng. Hai máy bất kỳ khi kết VPN Tunnel với mạng VPN đều có thể gọi trực tiếp cho nhau. Tùy theo các yếu tố của mạng Internet về độ trễ và mất gói, CyTunnel được hoạt động theo giao thức TCP hoặc UDP. Theo thống kế, tỉ lệ mất gói của dịch vụ giảm tới 65% khi hoạt động trên nền CyTunnel. Độ trễ gói tin cũng như Jitter tăng lên không đáng kể và không ảnh hưởng tới chất lượng của dịch vụ.

   

   

 
 •  

   

  Thông thường, khi đầu tư hệ thống truyền hình hội nghị, họp trực tuyến thì khách hàng thường phải đầu tư thêm một hệ thống mạng VPN riêng (OfficeWAN hay Metro WAN ...) hoặc thậm chí cả mạng truyền dẫn kênh trắng (Leased Line) với chi phí hàng tháng khá lớn và tăng vọt về số lượng điểm cầu đầu cuối. Với CyTunnel của, khách hàng có thể sử dụng hạ tầng mạng Internet sẵn có (FTTH hoặc ADSL) cho dịch vụ truyền hình hội nghị, hội thảo trực tuyến mà không cần phải đầu tư thêm kênh riêng VPN hoặc các đường Leased Line.

 • Giải pháp trực tuyến tiết kiệm chi phí
 

 

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

ĐỪNG NGẦN NGẠI GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ / LẮP ĐẶT PHÒNG HỌP TRUYẾN HÌNH TRỰC TUYẾN

Hãy đến trải nghiệm cùng chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và  những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Vì vậy tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là hãy liên lạc ngay lập tức: 1900 6920  hoặc  0989 313339

VIET GREEN MEDIA - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN XANH CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: vietgreenmedia@gmail.com
BACK TO TOP