Dịch vụ tư vấn thiết kế logo theo phong thủy

Trãi qua nhiều hoài nghi từ quá khứ, ngày nay phong thủy chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong kinh doanh thương mại. Không chỉ là những quốc gia như HongKong, Malaysia, Singapore, Nhật bản, Trung Quốc…ngay cả cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton cũng có lần mời một nhà phong thủy để tham vấn.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của phong thủy trong kinh doanh.Viet Green hân hạnh mang đến dịch vụ tư vấn thiết kế logo theo phong thủy. Tăng năng lượng, thêm may mắn, đón tài lộc.

Vì sao chúng tôi lại tư vấn thiết kế logo theo phong thủy.

Không rõ bạn đã từng nghe những câu chuyện phạm vào đại kỵ của phong thủy chưa ?

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi vì sao tại những tòa cao ốc chỉ có tầng 3B mà không có tầng 4? . Câu chuyện về cựu tổng thống Bill Clinton phạm vào thái cực hành hỏa, hay câu chuyện những anh hùng trường Võ Bị Đà Lạt sớm tử trận. Hay là những cơ sở kinh doanh ếm lẫn nhau bằng phong thủy…(tôi sẽ kể cho bạn nghe ở cuối trang).

Biểu tượng ngũ hành

Biểu tượng ngũ hành

Trong phạm trù cho phép. Dịch vụ của chúng tôi chuyên sâu về tư vấn thiết kế logo theo phong thủy. Logo của một doanh nghiệp rất quan trọng, có thể nói không ngoa: “nó định đoạt vận mệnh của doanh nghiệp?”. Thiết kế logo theo phong thủy nhằm tăng năng lượng vô hình cho đội ngũ nhân sự, thêm nhiều cơ hội may mắn, đón tài lộc đầy túi.

Nguyên tắc thiết kế logo theo phong thủy.

Khi thiết kế logo theo phong thủy, bạn cần tuân theo một số nguyên tắc cơ bản sau:

Xác định hành của bổn mệnh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp): Việc xác định hành của bổn mệnh có thể tra cứu theo ngày tháng năm sinh. Trong loạt bài viết tại mục thiết kế card visit, tôi đã có một số bài viết về thiết kế card visit theo phong thủy, từng hành một. Bạn có thể tham khảo trước. Vd như bạn mạng hỏa, bạn có thể tham khảo trước bài thiết kế card visit hành hỏa.
Xác định hành của dịch vụ: Phần này tương đối khó vì bạn phải hiểu rõ bản chất của ngành nghề bạn đang theo đuổi. Có thể tạm thời liệt kê như sau:

Màu sắc trong thiết kế phong thủy

Màu sắc trong thiết kế phong thủy

  • Hành Kim: Đối với những ngành nghề liên quan tới kim loại: kinh doanh vàng bạc đá quý, sản xuất sắc thép, thậm chí là mua bán bu lông ốc vít….
  • Hành Mộc: Liên quan tới cây cối sức khỏe: VD Spa, làm đẹp, thuốc, y khoa….
  • Hành Thủy: Liên quan tới nước hoặc sự chuyển động. VD công ty dịch vụ du lịch, hoặc kinh doanh cafe….
  • Hành Hỏa: Liên quan tới lửa, sự sáng tạo, kỹ thuật. VD bán cơm, bán đồ ăn hoặc chuyên ngành tin học, thiết kế quảng cáo…
  • Hành Thổ: Liên quan tới đất hoặc sự ổn định. VD kinh doanh bất động sản hoặc cho thuê nhà thuê phòng…

Ngoài ra còn một số ngành lưỡng tính: vừa hỏa vừa kim, lúc hỏa lúc thủy, khi kim khi mộc….Rất đa dạng.

Sau khi xác định hành của bổn mệnh và ngành nghề kinh doanh. Chúng ta chú ý tới hình dạng của logoVí như logo thuộc mộc thì nên sử dụng hình chữ nhật. Thuộc hỏa thì nên dùng hình tam giác (tùy trường hợp mà tam giác hướng lên hay hướng xuống), hành thủy thì hình lượn sóng, hành kim thì hình tròn, hành thổ thì hình vuông.

Một số mẫu thiết kế logo theo phong thủy

Một số mẫu thiết kế logo theo phong thủy

Cuối cùng là ý nghĩa của logo. Vừa phải tuân thủ theo phong thủy vừa phải có ý nghĩa. Ý nghĩa của mẫu thiết kế logo thường thể hiện triết lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Câu chuyện 01: Cựu tổng thống mỹ Bill Clinton trong nhiệm kỳ đầu tiên, khi nhậm chức ông được quyền trang trí lại tòa bạch ốc. Tuy nhiên ông và đệ nhất phu nhân Hillary Rodham Clinton đã sử dụng quá nhiều màu đỏ. Một bậc thầy phong thủy ở Washington D.C cho rằng, việc sử dụng màu đỏ quá nhiều sẽ phạm tới thái cực hành hỏa (sử dụng màu sắc phạm phong thủy).

Hình minh họa thôi nhé

Hình minh họa thôi nhé

Kết quả là: Ở nhiệm kỳ thứ nhất, một người lái máy bay đâm thẳng vào Tòa Bạch Ốc. Ở nhiệm kỳ thứ hai, tồi tệ hơn, một cô gái đã phát tan danh dự uy tín và sự nghiệp của Bill Clinton.

Câu chuyện 02: Câu chuyện ma ám trường võ bị quốc gia đà lạt. Nguyên là trường này sử dụng logo hình con rồng uống lượn như chữ S, con rồng cuộn quanh thanh kiếm như thể hiện uy lực. Tuy nhiên, dưới góc nhìn phong thủy, thanh kiếm như đâm qua đầu con rồng.

Mẫu thiết kế logo phạm phong thủy của trường võ bị đà lạt

Mẫu thiết kế logo phạm phong thủy của trường võ bị đà lạt

Một thời trước năm 1975, người ta đồn rằng tất cả sĩ quan tốt nghiệp thủ khoa xuất thân từ trường Võ Bị Đà Lạt đều sớm đền nợ nước. (Bạn có thể search thông tin về điều này trên google hoặc tham khảo tại wiki).

Câu chuyện 03 là câu chuyện mà những cửa hàng cạnh tranh nhau thường sử dụng phong thủy, băng rôn, bảng hiệu, decal dán kính, bát quái, tượng sư tử, tấm kiếng phản chiếu…để ếm lẫn nhau nhằm hút hết sinh khí đối phương, chĩa mũi tà khí vào cửa hàng đối diện. Tuy nhiên, trong phạm trù cho phép và đạo đức kinh doanh, dịch vụ của chúng tôi là thiết kế logo theo phong thủy, những vấn đề khác tạm không đi sâu nữa.

Hãy liên hệ để được tư vấn thiết kế logo theo phong thủy.

 

Bảng giá in ấn các sản phẩm quảng cáo, sản phẩm văn phòng:

1. Bảng giá in ấn kẹp file profile giá rẻ

2. Bảng giá in tờ rơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

3. Bảng giá in tờ gấp toàn quốc uy tín

4. Bảng giá in tem bảo hành chất lượng cao

5. Bảng giá in name card, in danh thiếp giá tốt nhất Hà Nội

6. Bảng giá in hóa đơn nhà hàng, quán cafe

7. http://tochuchoithao.com/bao-gia-in-order-7x10cm-gia-in-order-nha-hang-gia-in-order-cafe-quan-bia-karaoke

8. Bảng giá in phong bì, bao thư giá siêu rẻ

9. Bảng giá in cataloge nhanh chỉ 2 ngày

10. Bảng giá in kẹp file, giá in profile toàn quốc

Các loại biển quảng cáo Viet Green Adv - Quảng Cáo Xanh

LIÊN HỆ THIẾT KẾ IN ẤN MENU CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN:

VIET GREEN PRINT - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY VIET GREEN PRINT - IN ẤN QUẢNG CÁO XANH
Bản Quyền © 2010 - 2020 thuộc về VIETGREENMEDIA.COM
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com
BACK TO TOP