Để cô dâu có vòng 3 đẹp như mơ

Nếu như những bài thể dục cho vòng 2 là thử thách, việc sở hữu một vòng 3 đẹp và săn chắc là điều không mấy khó khăn cho các cô dâu. Bắt đầu bằng việc lựa chọn một chiếc váy cưới đuôi cá tuyệt đẹp sẽ tiếp thêm động lực cho bạn trong quá trình luyện tập này.
Không bỏ quên chế độ ăn
Dù bạn có tập luyện nhiều hơn, chế độ ăn vẫn đóng một vai trò quan trọng để tạo ra một vòng 3 đẹp nói riêng và cơ thể cân đối nói chung. Bạn nên ăn ít chất béo, thức ăn ngọt để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Những chất bột đường cũng nằm trong danh sách bị hạn chế, vì nếu chúng không được tiêu thụ nhanh chóng, cơ thể sẽ chuyển hóa thành chất béo, và nơi dự trữ, không đâu khác chính là vòng 2 và vòng 3 của bạn. Đồng thời, chế độ ăn cần được tăng cường các thực phẩm giàu protein giúp cơ bắp phát triển.
Uống nước đủ, giảm những thức ăn chứa nhiều natri (hay còn gọi là sodium) như fast food, muối… cũng là một lưu ý quan trọng để có vòng 3 đẹp như ý
để có vòng 3 đẹp 1
 Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339
 
Những loại thức ăn nhanh như hotdog, hamburger chứa nhiều sodium, tích nước khiến cơ thể trở nên nặng nề hơn

Một chút thủ thuật
Đừng ngạc nhiên khi nhiều diễn viên, thậm chí cả người mẫu luôn xuất hiện trên báo chí với vòng 3 tròn đầy và săn chắc đến nỗi bạn phải xuýt xoa. Họ cũng có một chút thủ thuật đấy. Chiếc quần độn mông sẽ phần nào giúp bạn có vòng 3 đẹp và chuẩn.  Tuy nhiên, bạn nên chọn chất liệu mềm, nhẹ, thấm hút mồ hôi không gây cảm giác khó chịu khi mặc.

 

để có vòng 3 đẹp  2

Quần độn mông là giải pháp tạm thời cho những vòng 3 chưa được thon thả -  Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Và luyện tập thôi!

Bạn có thể lựa chọn giữa thể dục trong nhà và nhiều môn thể thao ngoài trời. Phương pháp tập thể dục ở nhà đơn giản nhất là bạn đi lên đi xuống trên bậc thang. Nên bước mỗi lần 2 bậc để tăng cường độ tập luyện cho đôi chân của mình.

Một bài tập khác là thực hiện nhiều lần động tác ngồi xổm trên 2 chân. Mỗi lần tập 20 lần liên tục, lặp lại 3 lần sẽ mang lại hiệu quả như ý.

để có vòng 3 đẹp  3

Động tác ngồi xổm là cách đơn giản nhất để tạo ra một vòng 3 lý tưởng -  Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Chạy bộ là môn thể thao tốt cho toàn bộ vùng mông, đùi và chân của bạn. Khoảng thời gian 30 đến 45 phút với cự ly dài sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa ở vùng này.

Đi bộ lên đồi cỏ trong công viên : Đi lên đi xuống trên mặt nghiêng giúp cơ mông làm việc tích cực hơn.

Thể dục dưới nước: Bơi lội giúp cơ mông làm việc tốt và tạo ra các búi cơ, mang lại vòng 3 đẹp và săn chắc.

Khiêu vũ: Bất cứ điệu nào (salsa, valse, jive...) đều rất tuyệt. Bất cứ lúc nào bạn dùng chân để khiêu vũ, lúc đó bạn đều hoạt động vùng mông.

Các môn thể thao khác: Các hoạt động như trượt ván, trượt patin đều có nhiều động tác đẩy, đòi hỏi vận động cơ mông và đùi, điều này giúp giảm béo cho mông và khiến vòng 3 đẹp và thon.

để có vòng 3 đẹp  4

Với sự kiên trì, chỉ trong một thời gian ngắn, các cô dâu của Marry.vn sẽ có được vòng 3 đẹp như mong đợi. -  Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

Bích Vân

 Kinh nghiệm tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh cùng Viet Green Media hoặc gọi 0989 313339

BACK TO TOP