Đại lý quảng cáo truyền hình toàn quốc chiết khấu cao nhất

Quảng cáo truyền hình Viet Green AdsTV hay còn gọi là mua thời lượng quảng cáo trên truyền hình, cho phép các doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo trên tất cả các kênh truyền hình để đông đảo người xem biết đến sản phẩm của mình.

quang-cao-truyen-hinh-ssm-vn

Các hình thức quảng cáo truyền hình của Viet Green AdsTV:

 • TVC: giúp chuyển tải đến người tiêu dùng những nội dung đặc sắc nhất của sản phẩm trong thời lượng 15s – 30s – 45s.

TVC Petro Vietnam - Viet Green AdsTV

 • Popup: chạy quảng cáo song song với chương trình và ở phía dưới chương trình, thời lượng khoảng 10s, người xem có thể cùng lúc theo dõi diễn biến của chương trình cũng như nội dung quảng cáo.
 • Panel: là băng hình quảng cáo tín hiệu có thời lượng 5s, thường có nội dung là hình ảnh và slogan của đơn vị quảng cáo kèm dòng chữ hân hạn tài trợ chương trình này.
 • Logo: là logo thương hiệu, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hoặc sản phẩm được thiết kế với diện tích quảng cáo là 1/8 chiều cao màn hình và có thời lượng 10s.
 • Hình gạt: Là dạng quảng cáo băng hình có thời lượng 3-5 giây, không có phần lời mà chỉ có hình ảnh và nhạc hiệu. Thường phát sóng báo hiệu đến chương trình quảng cáo hoặc hết chương trình quảng cáo.
 • Phim tự giới thiệu: thường được phát trong chương trình tư vấn tiêu dùng – phóng sự giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp. Hình thức này có thời lượng dài, nên doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ, rõ ràng, chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ của mình cho khách hàng.

Phim tự giới thiệu Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - Viet Green AdsTV - 0989313339 / vietgreenmedia@gmail.com /tochucsukienxanh@gmail.com / 01235 333331

 • Tài trợ chương trình: Đây là chương trình quảng cáo trên tivi phổ biến, doanh nghiệp tài trợ phát sóng hoặc tài trợ sản xuất chương trình nhằm quảng bá thương hiệu một cách khéo léo.xzx

Quy trình booking quảng cáo truyền hình của Viet Green AdsTV:

1.Nhân viên kinh doanh của Viet Green AdsTV và khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng Booking Quảng cáo.

2.Nhân viên Viet Green AdsTV sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về Viet Green AdsTV. (Lưu ý: Lịch phải được gửi về Viet Green AdsTV trước ít nhất là 7 ngày so với ngày phát sóng Spot Quảng cáo đầu tiên).

3.Khách hàng tiến hành thanh toán lịch Quảng cáo truyền hình cho Viet Green AdsTV. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày)

4. Viet Green AdsTV  tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.

5. Lịch được Đài xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất nhân viên Viet Green AdsTV có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)

6. Từ ngày 10-20 tháng kế tiếp, Viet Green AdsTV sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến Khách hàng để khách hàng kiểm tra.

Tại sao nên chọn Viet Green AdsTV làm đơn vị booking quảng cáo truyền hình:

 • Viet Green AdsTV là đối tác chiến lược của các Đài truyền hình nên luôn có các khung giờ quảng cáo đẹp với mức chiết khấu  cao, tiết kiệm đáng kể mức kinh phí cho các doanh nghiệp.
 • Viet Green AdsTV có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về quảng cáo, truyền thông, đảm bảo hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp.
 • Viet Green AdsTV Tư vấn miễn phí để booking quảng cáo vào khung giờ, thời lượng phát sóng phù hợp nhất.
 • Viet Green AdsTV Đảm bảo lịch Booking được Đài xác nhận và phát sóng quảng cáo theo đúng lịch.
 • Viet Green AdsTV Chi phí hợp lý, cập nhật thông tin, hình ảnh liên quan đến quảng cáo một cách sớm nhất.

LƯU Ý QUAN TRỌNG CỦA SUKIENXANH: 
- Giá mỗi gói sản phẩm giao động và thay đổi tùy thuộc vào kỹ thuật, các loại máy móc, không gian/ bối cảnh, diễn viên nổi tiếng hay diễn viên bình thường, tiền kỳ, hậu kỳ sản xuất tại đâu,…
- Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
- Kịch bản do khách hàng cung cấp. Trường hợp khách hàng chưa có kịch bản, hai bên thỏa thuận ký Hợp đồng xây dựng ý tưởng, kịch bản, mức phí lên ý tưởng kịch bản căn cứ vào tình hình yêu cầu thực tế của khách hàng.
- Chi phí di chuyển sẽ được tính riêng theo địa điểm sản xuất.

- Những yêu cầu nằm ngoài các gói dịch vụ cơ bản sẽ được thỏa thuận cụ thể giữa hai bên. 

- Mọi thỏa thuận sản xuất quảng cáo được ghi rõ trong hợp đồng theo đúng luật Thương mại của nhà nước CNXH Việt Nam. Hai bên nhà đầu tư và nhà sản xuất có quyền khiếu nại hay truy tố trước pháp luật nếu bên nào vi phạm nội dung hợp đồng.

- Công ty quảng cáo SUKIENXANH sẽ booking sóng trên các đài Truyền hình, các kênh theo nhu cầu của khách hàng. Mức chi phí booking sẽ theo Blog  thời gian của TVC quảng cáo, theo thời gian đăng truyền.

VIET GREEN MEDIA - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN XANH CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Hà Nội & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 85 Nguyễn Trãi, Phường Tân Quang, Tp Tuyên Quang
T: 0989 313339  | 012475 33333
Quang Binh & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh & Miền Nam: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: vietgreenmedia@gmail.com | sukientuyenquang@gmail.com | tochucsukienxanh@gmail.com
BACK TO TOP