Bán thiết bị hội nghị truyền hình Polycom HDX 7000-720

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom HDX 7000-720

+ 01 HDX 7000 HD codec

+ 01 Camera & bản quyền EagleEye II

+ 01 HDX Micro Array

+ People+Content, PPCIP

+ 01 Monitor option thứ hai

+ 01 English Remote Control

+ Cáp: 2 component video (DVI-RCA), audio (RCA-RCA), LAN

Premier 1st Year: 1025 USD

Đơn giá: 5,999 USD

Tỷ giá: theo VCB tại thời điểm thanh toán

--- Đặc tính kỹ thuật ---

 - Hội nghị truyền hình độ phân giải cao – Giao tiếp tự nhiên ở 720p30 or 1080p30 với độ phân giải vượt trội ngay cả với tốc độ dữ liệu thấp.
 - Âm thanh HD – Polycom Siren™ 22 và công nghệ Polycom StereoSurround™ cho trình diễn với âm thanh vượt trội.
 - Chia sẻ nội dung HD – công nghệ cộng tác của Polycom cho việc chia sẻ hình ảnh, trình chiếu đa phương tiện với hệ thống HD và non_HD.
 - Điều khiển đa điểm tích hợp – Tùy chọn điều khiển đa điểm lên đến 4 điểm cầu cho phép sự tham gia linh hoạt hơn.
 - Kết nối linh hoạt – Giao diện tùy chọn cho sự kết nối dễ dàng với các thiết bị mạng BRI, PRI hoặc V.35.
 
Polycom HDX 7000 Series cung cấp hội nghị truyền hình HD linh hoạt, khả thi cho sự truyền thông chất lượng cao trong nhiều môi trường làm việc. Mở rộng sự tiện ích của truyền thông nhanh chóng và dễ dàng hơn.Thích hơp với phòng họp trung bình(15-20 người), hổ trợ multipoint 3-4 điểm.
 
Giao diện thân thiện cho phép người dùng làm quen và sử dụng hệ thống Polycom HDX 7000 nhanh chóng, trong khi một số lượng lớn các gói tùy chọn của hệ thống Polycom HDX 7000 Series có thể gắn lên tường, đặt đứng hoặc dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào trong phòng hội nghị.
 
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
 
Công nghệ Polycom People + Content TM
 
Điều khiển đa điểm và chia sẻ dữ liệu thích hợp, hệ thống Polycom HDX 7000 Series sử dụng công nghệ Polycom People +Content TM cho phép cá nhân tương tác dựa trên các hiển thị HD như: quay số, kế hoạch dự án, chia sẻ dữ liệu đa phương tiện và nhiều hơn nữa.
 
Thừa kế từ những tiêu chuẩn có chất lượng và được thiết kế với độ phân giải cao của Polycom, hệ thống Polycom HDX 7000 dùng những công nghệ như Polycom HD Voice™ để chuyển dữ liệu, âm thanh trung thực và công nghệ Polycom StereoSurround™ tách âm thanh phòng họp thành 2 kênh trái và phải tạo cảm giác thực cho những người sử dụng phía đầu xa.
 
Công nghệ Polycom HD Voice™ dùng để chuyển dữ liệu, âm thanh trung thực
 
Công nghệ Polycom StereoSurround™ dùng để tách âm thanh của phòng họp thành 2 kênh trái và phải, tạo âm thanh rõ nét, sống động như thật, giúp những người ở phía xa microphone có thể nghe âm thanh một cách rõ nhất.
 
Tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh HD
 
Trình chiếu đa phương tiện một cách dễ dàng
 
Hệ thống Polycom HDX 7000 là chiếc chìa khóa cho giải pháp truyền thông tương tác của Polycom, bao gồm tích hợp hoàn toàn với hệ thống Polycom RMX 1000™ hoặc RMX 2000™, cũng như với Polycom Converged Management Application™ 5000 cho việc quản lý và lập kế hoạch.
BACK TO TOP